Friday, 27/11/2020 - 04:49|

CHUYÊN ĐỀ DẠY TOÁN BẰNG TIẾNG ANH

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018- 2019 của Trường THCS Chùa Hang II nói chung và kế hoạch hoạt động năm học của tổ KHTN nói riêng. Tổ KHTN đã xây dựng kế hoạch và thực hiện chuyên đề “Phương pháp giảng dạy Toán bằng tiếng Anh cấp THCS”. Chuyên đề nhằm thực hiện mục tiêu của giáo dục trong giai đoạn hiện nay là bồi dưỡng rèn luyện năng lực sử dụng tiếng Anh để dạy học các bộ môn. Trong buổi chuyên đề cô giáo Phạm Thị Thanh Tâm đã thực hiện một tiết dạy Toán bằng tiếng Anh cho học sinh lớp 9A. Là giờ dạy đầu tiên sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh để dạy và học thực sự còn nhiều bỡ ngỡ với cả giáo viên và học sinh nhưng tiết học rất sôi nổi và nhiều hứng khởi đối với học sinh.

Qua giờ dạy, nhà trường và tổ chuyên môn  đã phân tích rút kinh nghiệm và có những định hướng thực hiện phương pháp dạy học Toán bằng tiếng Anh trong thời gian tiếp theo.