Monday, 17/01/2022 - 04:38|

TRƯỜNG THCS CHÙA HANG II TỔ CHỨC CUỘC THI KHOA HỌC KĨ THUẬT VÀ SÁNG TẠO DÀNH CHO THANH THIẾU NIÊN NĂM HỌC 2020-2021

TRƯỜNG THCS CHÙA HANG II

TỔ CHỨC CUỘC THI KHOA HỌC KĨ THUẬT

VÀ SÁNG TẠO DÀNH CHO THANH THIẾU NIÊN

NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện chương trình và nhiệm vụ năm học của nhà trường và kế hoạch của tổ chuyên môn, nhóm phụ trách Khoa học kĩ thuật- Trải nghiệm sáng tạo, kế hoạch của Liên Đội năm học 2020-2021. Nhằm khuyến khích học sinh nghiên cứu KHKT, vận dụng kiến thức để giải quyết những vấn đề của thực tiễn đời sống; tạo cơ hội để học sinh giới thiệu kết quả nghiên cứu KHKT; tăng cường trao đổi, giao lưu văn hóa, giáo dục giữa học sinh các khối lớp trong trường. Gắn hoạt động NCKH của học sinh với đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức dạy học, đổi mới phương pháp, hình thức đánh giá kết quả học tập của học sinh, góp phần phát triển phẩm chất, năng lực học sinh.

Chiều ngày 07/11/2020, trường THCS Chùa Hang II tổ chức cuộc thi Khoa học kĩ thuật và Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên năm học 2020-2021 với 16 sản phẩm đến từ 12 lớp sau khi đã qua vòng sơ khảo.

Đến dự hoạt động có các đại biểu trong ban phụ huynh các lớp, phụ huynh học sinh có sản phẩm dự thi, ban giám hiệu, các thầy cô giáo và hơn 400 em học sinh trong toàn trường.

Kết thúc cuộc thi, ban tổ chức đã trao thưởng cho các dự án đạt giải.

Cô Đặng Thị Vinh, hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc:

Một số các đội tham gia dự thi:

Trao thưởng 5 đội giải nhì, 2 đội đạt giải nhất:

Năm 2022 : 1.155