Friday, 27/11/2020 - 03:21|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI THCS CHÙA HANG II NHIỆM KỲ 2019-2020

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI THCS CHÙA HANG II

NHIỆM KỲ 2019-2020

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019– 2020 của Hội đồng Đội thành phố Thái Nguyên. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, chiều ngày 03 tháng 10 năm 2019, Liên đội THCS Chùa Hang II đã tiến hành tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Về dự với Đại hội Liên đội có anh Trần Đại Thắng- Bí thư Đoàn, chủ tịch Hội đồng đội phường Chùa Hang; bác La Anh Quý- trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh; cô Đặng Thị Vinh- bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; ban giám hiệu, các thầy cô là tổng phụ trách, Bí thư chi đoàn trường, phụ trách Đội trong nhà trường. Liên đội được đón tiếp các đại biểu là những bạn đội viên ưu tú đến từ 13 chi đội.

Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đặc biệt đại hội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của thầy Hiệu phó để từ đó có hướng phấn đấu đạt hiệu quả cao trong năm học này.

Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019 – 2020 gồm 13 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để đưa Liên đội THCS Chùa Hang II trở thành Liên đội vững mạnh, đạt nhiều thành tích trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi thành phố Thái Nguyên.

Dâng hoa:

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội