Friday, 27/11/2020 - 03:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Chùa hang 2

KHÔNG ĐỂ AI BỊ BỎ LẠI PHÍA SAU

KHÔNG ĐỂ AI BỊ BỎ LẠI PHÍA SAU

Trong những ngày đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, toàn dân tộc Việt Nam đoàn kết, đồng lòng phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh, thực hiện chỉ đạo cách ly xã hội 15 ngày, giữ khoảng cách người với người.

Cùng với học sinh trong cả nước, học sinh trường THCS Chùa Hang II nghỉ ở nhà tránh dịch. Những ngày này, trường đã triển khai dạy - học trực tuyến để học sinh không đến trường nhưng không ngừng việc học. Tuy nhiên, do điều kiện một số học sinh của trường còn nhiều khó khăn, phương tiện học thiếu thốn, sóng chập chờn nên rất khó khăn cho việc học online của các em.

Để động viên tinh thần vượt khó của học sinh, trường THCS Chùa Hang II đã vận động, quyên góp ủng hộ và trao tặng 2 máy tính xách tay, 2 điện thoại di động có kết nối sẵn mạng, 1 học bổng 500.000 đồng cho 3 học sinh khó khăn của nhà trường: em Nông Đức Trung(8B), Nguyễn Thị Thu Hiền(8B), Trần Thị Tùng Lâm(8C), Lê Kim Anh(8C). Tổng trị giá 21.500.000đ (hai mươi mốt triệu năm trăm nghìn đồng). Các em đều là những học sinh có ý thức học tập rất tốt, chăm chỉ và biết vượt khó. Đây là tấm gương "không ngừng việc học" để học sinh khác noi theo trong những ngày dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.

Một số hình ảnh hoạt động:

ảnh 1: Em Nông Đức Trung-lớp 8B học trực tuyến trên chiếc máy tính được tặng

ảnh 2: Em Nguyễn Thị Thu Hiền-lớp 8B cùng chiếc máy tính mới.

ảnh 3: Tặng điện thoại, học bổng cho em Trần Thị Tùng Lâm-lớp 8C

ảnh 4: Tặng điện thoại cho em Lê Kim Anh-lớp 8C

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 39
Tháng 11 : 940
Năm 2020 : 16.869