Monday, 17/01/2022 - 05:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Chùa hang 2

LIÊN ĐỘI THCS CHÙA HANG II TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG “GIỜ RA CHƠI TRẢI NGHIỆM, SÁNG TẠO”

LIÊN ĐỘI THCS CHÙA HANG II TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG

TRONG “GIỜ RA CHƠI TRẢI NGHIỆM, SÁNG TẠO”

Thực hiện hướng dẫn chỉ đạo số 352-CV/HĐĐ, ngày 22/01/2019 của Hội đồng Đội thành phố Thái Nguyên về việc tổ chức mô hình “Giờ ra chơi trải nghiệm, sáng tạo”. Nhằm tạo môi trường để học sinh được trải nghiệm, khơi nguồn sáng tạo, phát triển khả năng tư duy, ý tưởng sáng tạo của học sinh gắn với thực tiễn trong học tập, vui chơi của đội viên. Được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 11/5/2019 Liên đội THCS Chùa Hang II đã tổ chức cho các em học sinh tham gia các hoạt động trong giờ ra chơi như: chơi các trò chơi dân gian, thi tâng cầu, xé dán tranh chủ đề biển đảo, cải tạo, chăm sóc công trình măng non của chi đội, khiêu vũ tập thể.

Thông qua những hoạt động vui chơi, trải nghiệm giúp các em rèn luyện sức khỏe, thư giãn sau giờ học căng thẳng, rèn luyện tác phong nhanh nhẹn, góp phần tạo hứng thú cho những tiết học tiếp theo. Mối quan hệ thầy - trò và giữa học sinh với nhau thêm gần gũi, thân thiện hơn. Các em được tham gia nhiều trò chơi lành mạnh sẽ tránh xa các tệ nạn.

Đây cũng là mô hình hoạt động xuyên suốt được Liên đội triển khai thường xuyên hàng tuần với nhiều hoạt động bổ ích, ý nghĩa khác nhau.

Một số hình ảnh hoạt động:

Ảnh 1,2,3: Cô trò cùng chơi trò chơi dân gian

 

Ảnh 4: Thi tâng cầu

 

Ảnh 5: Xé dán tranh

 

Ảnh 6: Cải tạo, chăm sóc công trình măng non của chi đội.

 

Ảnh 7: Khiêu vũ tập thể

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 19
Tháng 01 : 1.155
Năm 2022 : 1.155