Friday, 27/11/2020 - 00:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Chùa hang 2

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

          Một năm học nữa đã trôi qua, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ báo hiệu mùa hè đã tới, cũng là lúc cánh cửa năm học 2019 – 2020 đã khép lại, một năm học đặc biệt kéo dài 11 tháng. Sáng ngày 30/6/2020 thầy và trò trường THCS Chùa Hang II tưng bừng, phấn khởi tổ chức lễ Tổng kết và tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2019 – 2020.

Đến dự với lễ tổng kết và tuyên dương có sự hiện diện của đồng chí Hoàng Thị Thanh Hương, bí thư đảng ủy phường Chùa Hang; đồng chí Trần Đại Thắng, bí thư Đoàn TNCS phường Chùa Hang; các bác trong ban đại diện phụ huynh học sinh nhà trường, ban phụ huynh các lớp. Về phía nhà trường có sự hiện diện cô Đặng Thị Vinh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Lương Xuân Nghĩa- phó Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng; cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường và hơn 500 em học sinh.

Cô Đặng Thị Vinh- Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Ban giám hiệu tổng kết lại các hoạt động đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời chỉ rõ những vấn đề còn hạn chế để khắc phục, điều chỉnh trong năm học tới. Nhìn lại một năm đã qua, thầy và trò trường THCS Chùa Hang II đã phấn đấu để đạt được những kết quả tốt đẹp trong công tác dạy và học, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020. Chất lượng giáo dục nhà trường đã có sự tiến bộ theo hướng bền vững: Có 1 học sinh Giỏi quốc gia, 18 học sinh giỏi tỉnh và 101 học sinh giỏi cấp thành các môn văn hóa, khoa học kĩ thuật, thể dục thể thao và các cuộc thi trực tuyến; 7 thầy cô xuất sắc đạt giáo viên có dự án đạt giải Quốc gia, đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, tham gia các cuộc thi cấp thành, tỉnh đạt giải và có học sinh giỏi cấp tỉnh, quốc gia được tuyên dương, khen thưởng. Nhà trường đã trao thưởng cho 6 tập thể lớp tiên tiến xuất sắc, 7 lớp tiên tiến, 352 học sinh giỏi, 154 học sinh tiên tiến, 507 cháu ngoan Bác Hồ.

          Tại buổi lễ đại diện Liên đội cũng đã tiến hành bàn giao các em học sinh về sinh hoạt hè cho BCH Đoàn phường Chùa Hang kèm phiếu sinh hoạt hè.


Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đồng chí Bí thư Đảng ủy Phường phát biểu tại buổi lễ:

 

Khen thưởng các học sinh tiêu biểu và các lớp tiên tiến xuất sắc:

 

 

 

 

 

Đại diện ban phụ huynh lớp 9 và học sinh lớp 9 phát biểu tri ân tới nhà trường

 

 

Bàn giao học sinh về hè:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 39
Tháng 11 : 940
Năm 2020 : 16.869