Friday, 27/11/2020 - 01:31|

THCS CHÙA HANG II TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA “NỮ SINH VỚI CÔNG NGHỆ - DIGITALGIRLZ”

THCS CHÙA HANG II

TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA

“NỮ SINH VỚI CÔNG NGHỆ - DIGITALGIRLZ”

Thực hiện công văn số 449/SGDĐT-KTKĐCL ngày 29/3/2019 của Sở GD&ĐT Thái Nguyên về việc Triển khai chương trình tọa đàm “Nữ sinh với công nghệ - DigitalGirlz” năm 2019.

Chiều ngày 11/4/2019, trường THCS Chùa Hang II phối hợp với Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông Vietnet - Vietnet ICT, Microsoft Việt Nam tổ chức chương trình tọa đàm “Nữ sinh với công nghệ - DigitalGirlz” cho các em học sinh nữ trong nhà trường.

Đến dự với chương trình có ông Lý Tiến Hải, chuyên viên phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục- Sở GD&ĐT Thái Nguyên; bà Hà Thị Thương- cán bộ chương trình và thầy Lương Xuân Nghĩa-phó hiệu trưởng nhà trường.

Buổi tọa đàm giúp các em nữ sinh tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp trong tương lai đối với lĩnh vực công nghệ thông tin. Ngoài ra các em còn được giao lưu với các nữ sinh viên được nhận học bổng từ Microsoft, tham gia trả lời các câu hỏi và trao đổi với các diễn giả của chương trình.

1. Các đại biểu dự chương trình

2. Tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp trong tương lai đối với lĩnh vực CNTT