Monday, 17/01/2022 - 05:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Chùa hang 2

THCS CHÙA HANG II TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT AN TOÀN GIAO THÔNG

THCS CHÙA HANG II TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT AN TOÀN GIAO THÔNG

Sáng ngày 28 tháng 9 năm 2020, trường THCS Chùa Hang II phối hợp với công an thành phố Thái Nguyên tổ chức Chuyên đề tuyên truyền pháp luật an toàn giao thông cho cán bộ giáo viên, nhân viên và 488 em học sinh trong toàn trường. Nhằm xây dựng ý thức về ATGT cho các em học sinh, để các em có thể tự bảo vệ mình tránh khỏi những tai nạn giao thông đáng tiếc, góp phần kiềm chế tai nạn và ùn tắc giao thông, đồng thời vận động gia đình, người thân tham gia học tập và chấp hành nghiêm túc pháp luật về ATGT. Tăng cường công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, rèn luyện tác phong “Sống, học tập, làm việc theo hiến pháp và pháp luật” cho học sinh, góp phần xây dựng nếp sống văn hóa trong nhà trường.

Đến dự với buổi tuyên truyền có Thượng úy Nguyễn Văn Ngọc, cán bộ cảnh sát giao thông, trật tự- công an Thành phố Thái Nguyên; cô Đặng Thị Vinh, bí thư chi bộ- hiệu trưởng, toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường.

Qua hoạt động, các em hiểu biết thêm được nhiều kiến thức về pháp luật ATGT, văn hóa tham gia giao thông, cách xử lý một số tình huống để đảm bảo an toàn cho mình và những người xung quanh.  Phòng cảnh sát giao thông, trật tự công an thành phố Thái Nguyên cũng đã gửi tặng thư viện nhà trường 10 cuốn sách “Em học và thực hành kỹ năng an toàn giao thông” dành cho học sinh.

Một số hình ảnh hoạt động:

Cán bộ tuyên truyền, hướng dẫn cho các em học sinh kiến thức pháp luật ATGT:

 

        Giao lưu với các em học sinh:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 19
Tháng 01 : 1.155
Năm 2022 : 1.155