Friday, 27/11/2020 - 01:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Chùa hang 2

LIÊN ĐỘI THCS CHÙA HANG II VỚI HOẠT ĐỘNG CHĂM SÓC, ĐỠ ĐẦU HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

LIÊN ĐỘI THCS CHÙA HANG II

VỚI HOẠT ĐỘNG

CHĂM SÓC, ĐỠ ĐẦU HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021 của Hội đồng đội Thành phố Thái Nguyên; thực hiện kế hoạch hoạt động của Liên đội năm học 2020-2021.

Hàng năm, công tác chăm sóc, giúp đỡ học sinh khó khăn tại Liên đội THCS Chùa Hang II luôn được quan tâm, thường xuyên có những hoạt động thiết thực nhằm động viên, khích lệ các em vượt khó vươn lên như tặng quà, học bổng vào các dịp đầu, cuối năm học, lễ, Tết, động viên học tập…Năm học 2020-2021, Liên đội có kế hoạch nhận chăm sóc đỡ đầu thường xuyên em Trần Thị Tùng Lâm, học sinh lớp 9C, là một trong những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, gia đình thuộc diện hộ nghèo của Liên đội. Bố mất từ khi em còn nhỏ, một mình mẹ nuôi 2 chị em và hay đau ốm. Em rất có ý chí vượt khó vươn lên, từ 1 học sinh trung bình ở học kì I năm lớp 6, hàng năm em đều đạt học sinh giỏi toàn diện.

 Sau khi tuyên truyền và phát động, với mong muốn chia sẻ và động viên em trong cuộc sống cũng như trong học tập, thực hiện phong trào “Vì đàn em thân yêu”, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã nhận đỡ đầu em Lâm cho đến hết năm học với mức hỗ trợ giúp đỡ hàng tháng tối thiểu là 150.000 đồng(tương đương 10kg gạo).

Một số hình ảnh:

Hội khuyến học TP Thái Nguyên trao học bổng cho HS nghèo học giỏi:

 

Tặng vở và đồ dùng học tập cho học sinh nghèo:

 

Cô Đặng Thị Vinh, Hiệu trưởng nhà trường trao quà đỡ đầu cho em Trần Thị Tùng Lâm:

Người đưa tin

Chu Giang

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 39
Tháng 11 : 940
Năm 2020 : 16.869